สูตรดีท็อกซ์ยอดฮิต! ที่สาวๆต้องลอง

สูตรดีท็อกซ์ยอดฮิต! ที่สาวๆต้องลอง

            การดีท็อกซ์ลำไส้ เราก็สามารถดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยด้วยตัวเองได้แล้วนะคะ ด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อกซ์ล้างลำไส้ที่เราสามารถทำเองได้ง่าย ๆ หากลองทำติดต่อกัน 3 วัน ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณถ่ายคล่อง พุงยุบ เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างมั่นใจเพราะพุงยุบใส่ชุดอะไรก็สวย และที่สำคัญผิวพรรณจะสดใสขึ้นด้วย จะมีสูตรไหนบ้างนั้น วันนี้ เอสเตลล่า คลินิก มีมาฝากกันค่ะ

 

สูตรที่ 1 นมสด + กล้วยน้ำว้า

       วัตถุดิบของสูตรนี้คือ นมสดรส 2 กล่องเล็ก และกล้วยน้ำหว้าลูกขนาดกลางๆ ประมาณ 2 ลูก ให้นำมาปั่นรวมกัน อาจเพิ่มรสชาติด้วยน้ำผึ้งได้อีกหน่อยสักช้อนชา ให้ดื่มตอนเช้าทันทีหลังตื่นนอน ในขณะที่ท้องยังว่าง สูตรนี้ช่วยให้ขับถ่ายได้ดี ให้ทำสูตรนี้ต่อเนื่องกันประมาณ 3-5 วัน จะช่วยให้เราขับถ่ายเป็นเวลา แต่แนะนำให้ดื่มเวลาเดียวกันทุกวันด้วยนะคะ เป็นการฝึกให้ร่างกายจำเวลาขับถ่ายได้ค่ะ

 

 สูตรที่ 2 โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

      สูตรนี้อร่อยม๊าก!!! สูตรนี้ใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย, นมสดรสจืด 1 กล่อง, น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และมะนาวสดครึ่งลูก นำมาคน หรือปั่นให้เข้ากันแล้วดื่มทันทีหลังตื่นนอนในขณะท้องว่างต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์

 

สูตรที่ 3 น้ำเปล่า 1 ลิตร + มะนาว 2 ลูก + เกลือ 2 ช้อนชา

      สูตรนี้ใช้น้ำเปล่า 1 ลิตร , มะนาวสด 2 ลูก , เกลือ 2 ช้อนชา ผสมดื่มให้หมดในตอนเช้า (ไม่ต้องดื่มให้หมดในคราวเดียวก็ได้ค่ะ แต่พยายามดื่มให้หมดในครึ่งชั่วโมงนะคะ) พอดื่มหมดขวดสักพักจะรู้สึกปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำทันที สูตรนี้เหมาะมากๆ สำหรับที่คนท้องผูกอย่างรุนแรง แนะนำให้ไปโดนสูตรนี้เลยค่ะ ทำแค่อาทิตย์ละครั้งพอนะคะ ใครจะทำสูตรนี้แนะนำว่าให้ทำวันหยุด เพราะทำสูตรนี้แล้วคุณจะถ่ายแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียว

 

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก/เมล็ดเจีย

       สูตรนี้ง่ายที่สุดๆ นำเม็ดแมงลัก 2 ช้อน ใส่ชาน้ำร้อน 1 แก้ว แช่ทิ้งไว้ 30 นาที รอจนเม็ดแมงลักพองตัวเต็มที่แล้วดื่ม แนะนำให้ดื่มก่อนนอนจะช่วยให้อิ่มไม่หิวและลุกขึ้นมาหาของกินตอนดึกด้วยจ้า! เม็ดแมงลักมีใยอาหารสูงและมีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อน ๆ สูตรนี้สามารถดื่มได้ทุกวันนะคะ

 


         แต่ละสูตรใช้วัตถุดิบที่หาได้ไม่ยาก แต่ละสูตรสาวๆ สามารถทำได้ตามความชอบเลยค่ะ และถ้าหากอยากให้ได้ผลดี ก็ควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายหน้าท้อง เพื่อกระตุ้นลำไส้ให้ขับถ่ายได้ดี ง่ายๆ แค่นี้เอง ก็จะทำให้หุ่นสวย ผิวใส ครบสูตรกันเลยนะคะ

Visitors: 294,211