6 วิธีทำหน้าเรียว V-shape ยอดฮิต

วิธีทำหน้าเรียว V-shape ยอดฮิต!!!

ในยุคนี้ต้องยอมรับจริงๆว่าเทรนด์หน้าเรียว V-shape นั้นมาแรงมากจริงๆ ซึ่งช่วงนี้ก็มีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆ

มาให้สาวๆ ได้เลือกใช้บริการกันเพียบเลย แต่สรุปโดยรวมแล้ววิธีที่ฮิตกันมาก ในตอนนี้ก็มีอยู่ประมาณ 6 วิธีที่เราบอกเล่ากันในวันนี้

ยังไงก็ลองเก็บข้อมูลเยอะๆ ก่อนตัดสินใจด้วยนะคะ 

1.ร้อยไหม 

เป็นการปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟเข้ารูป ด้วยการร้อยไหมละลายชนิดพิเศษ เข้าไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือกใหม่

ทำให้เกิดการคอลลาเจนรอบๆเส้นไหม โดยร้อยสานกันเป็นร่างแห โดยจะเห็นผลหลังทำประมาณ 2-3 อาทิตย์ และหน้าจะเรียวเข้าที่

ในอีก 1 เดือน ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นอาจมีรอยช้ำบริเวณที่ลงเข็มบ้าง แค่ 3-7 วัน รอยก็จะค่อยๆหายไป

  

2. Meso Fat
เป็นการฉีดสลายไขมัน เพื่อลดไขมันและลดเซลลูไลต์เฉพาะที่บนใบหน้าในบริเวณที่มีการสะสมของไขมันที่เป็นสาเหตุให้หน้ายุ้ยนั้นเอง

แน่นอนว่าวิธีนี้เหมาะกับสาวที่เหนียงออกเพราะไขมันไม่ใช่กล้ามเนื้อนะคะ

 

 

3. ฉีดลดขนาดกล้ามเนื้อบนใบหน้า
โดยใช้สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ที่สกัดจากแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายชนิดหนึ่งที่มีความสามารถทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวและช่วยให้ริ้วรอยลดลง ต่อต้านการเกิดริ้วรอยใหม่

 

 

4. ฉีดฟิลเลอร์คาง ให้คางยาวเรียวขึ้น
สำหรับสาวคางสั้นที่ยังไม่อยากตัดสินใจไปเสริมคางอย่างจริงจังแนะนำให้ลองไปฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความยาวเรียวของคางกันดูก่อนได้นะคะ เห็นผลทันที ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นั้นก็แนะนำให้เลือกสถานประกอบการที่น่าเชื่อถือ และแพทย์ที่มีฝีมือดีด้วยนะคะ

 

5. ใช้เลเซอร์ หรือคลื่นวิทยุ
เรียกว่าเป็นวิธีที่เสี่ยงน้อยที่สุดก้ว่าได้ เป็นการปล่อยกระแสไฟฟ้าอ่อนๆ ที่สามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนได้เพื่อไปค่อยเพิ่มๆอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นที่ลึกลงไป ทำให้เกิดการไหลเวียนของเลือด ระบบน้ำเหลืองทำงานดีขึ้น เป็นผลให้ร่างกายขับของเสียออกมาในรูปของเหงื่อ เป็นการสลายไขมันแบบที่ไม่ต้องใช้เข็มและไม่ต้องผ่าตัดใดใดเรียกว่าไม่ต้องเสียเลือดเลยนั้นเองแต่เครื่องเลเซอร์ หรือเทคโนโลยีที่แต่ละที่เลือกใช้นั้นก็แตกต่างกันไป ก็ต้องลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอหรือสถานความงามที่น่าเชื่อถือดูกันก่อนนะคะ

 

 

6. ผ่าตัดตกแต่งกระดูกกราม
วิธีเรียกได้ว่าเป็นการศัลยกรรมแบบเต็มๆและมีความเสี่ยงมากที่สุดซึ่งก็ต้องใช้เวลาหาข้อและตัดสินใจให้ดีการตัดกรามเป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจนที่สุด และการผ่าตัดนี้ เป็นการผ่าตัดใหญ่ทีเดียว แพทย์จำเป็นต้องมีความชำนาญสูงมาก ซึ่งแพทย์จะทำการตัดเข้าไปตัด หรือตกแต่งกระดูกกรามที่ไม่เข้ารูป ให้ได้รูปสวยเป็น V-shape แบบที่ยอดฮิตในปัจจุบัน


Cr. Ladyissue

Visitors: 314,121